คำเตือน! การรีเซ็ตข้อมูลเป็นค่าเริ่มต้นจะลบการตั้งค่าที่กำหนดเองทั้งหมด รวมถึงช่อง ข้อมูลบัญชี (เช่น บัญชี Google™) ข้อมูลระบบและแอปพลิเคชัน แอปที่ดาวน์โหลด การตั้งค่าเครือข่ายแบบมีสายและ Wi-Fi การตั้งค่าการควบคุมโดยผู้ปกครอง และข้อมูลของอุปกรณ์กล้อง ทีวีจะกลับสู่สภาพเดิมเหมือนตอนซื้อ
รีเซ็ตข้อมูลเป็นค่าเริ่มต้นจากหน้าจอตั้งค่า
- เปิดทีวี
- เปิด
การตั้งค่า วิธีการเข้าถึง การตั้งค่า
- ขั้นตอนต่อไปขึ้นอยู่กับเมนูในทีวีของคุณ:
- เลือก ระบบ → เกี่ยวกับ → รีเซ็ต
- เลือก การตั้งค่าอุปกรณ์ → รีเซ็ต
- เลือก การตั้งค่าอุปกรณ์ → เกี่ยวกับ → รีเซ็ต, รีเซ็ตข้อมูลเป็นค่าเริ่มต้น
- เลือก ที่เก็บข้อมูล & รีเซ็ต
- เลือก รีเซ็ตข้อมูลเป็นค่าเริ่มต้น หรือ รีเซ็ต
- ขั้นตอนต่อไปขึ้นอยู่กับเมนูในทีวีของคุณ:
- เลือก ลบทั้งหมด → ใช่
- เลือก ลบทั้งหมด
- เลือก ใช่
หมายเหตุ:
- หากคุณตั้งรหัส PIN ไว้บนทีวี ระบบจะขอให้คุณป้อนรหัส
- การรีเซ็ตอาจใช้เวลาสักครู่ กรุณารอจนกว่าจะได้รับแจ้งว่าการรีเซ็ตเสร็จสมบูรณ์
- หลังรีเซ็ตเสร็จสมบูรณ์ ทีวีจะเข้าสู่ ตัวช่วยการตั้งค่าเริ่มต้น
หากไม่สามารถแสดงหน้าจอตั้งค่า
หากไม่สามารถเปิดหน้าจอ การตั้งค่า ตามขั้นตอนข้างต้น ให้ลองทำตามวิธีต่อไปนี้ตามรุ่นทีวีของคุณ:
หมายเหตุ:
- ตรวจสอบประเภททีวีได้ที่ วิธีตรวจสอบว่าทีวี BRAVIA ของคุณเป็น Google TV™, Android TV™ หรือประเภทอื่น
- สำหรับ Google TV รุ่นต่อไปนี้ไม่รองรับ: W8K และ X74K_X75K ซีรีส์
ปัญหาแก้ไขแล้วหรือไม่?
บทความนี้แปลภาษาด้วยเครื่อง การแปลภาษาด้วยเครื่องนั้นไม่ได้พิจารณาถึงบริบทและอาจไม่ได้สอดคล้องกับเวอร์ชันภาษาอังกฤษของเนื้อหาอย่างสมบูรณ์แบบ