หมายเลข ID หัวข้อ : 00064828 / ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 28/10/2017

กล้องมีการปิดไปเองหลังจากที่ได้ทำการโอนถ่ายรูปภาพต่าง ๆ ไปให้กับคอมพิวเตอร์โดยใช้ซอฟต์แวร์ PlayMemories Home.

    ค่าการปรับตั้งเริ่มต้นต่าง ๆ ของซอฟต์แวร์ PlayMemories Home จะทำการปิดเพาเวอร์ไปเองโดยอัตโนมัติหลังเสร็จการโอนถ่าย รูปภาพต่าง ๆ ไปยังคอมพิวเตอร์. ถ้าคุณต้องการให้กล้องยังคงทำการโอนถ่ายรูปภาพต่อไป, ให้ทำตามขั้นตอนต่าง ๆ ด้านล่างนี้.

    1. ในแถบเมนูของ PlayMemories Home, ให้คลิกที่ Tools.
    2. คลิกที่ Settings.
    3. คลิกที่ Import.
    4. ใน Additional Settings, ให้คลิกที่กรอบที่อยู่กับ Turn off the camera after import เพื่อลบเครื่องหมายเลือกนั้นออก.
    5. คลิกที่ปุ่ม OK.