หมายเลข ID หัวข้อ : 00224288 / ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 04/03/2019

ในระหว่าง Initial Setup, จะมีไดอะล็อกสอบถามว่าจะเปิดให้มีการเข้าถึงข้อมูลตำแหน่งปัจจุบันหรือไม่ แสดงขึ้นมา

    เพื่อปรับปรุงฟีเจอร์นี้ของแอป Google ต่าง ๆ, ท่านจะได้รับการสอบถามถึงการยืนยันการแชร์ข้อมูลตำแหน่ง เมื่อท่านซื้อทีวีใหม่ด้วย
    ดังนั้น, ไดอะล็อกให้ยืนยันด้วยข้อความเหล่านี้จะแสดงขึ้นมาในระหว่าง Initial Setup
     "In a previous version of Android, you turned off access to your location for all Google apps. Turn it back on?(ในเวอร์ชันก่อนของ Android ท่านได้ปิดตำแหน่งของท่านกับแอปต่าง ๆทั้งหมดของ Google ไว้ จะให้เปิดขึ้นมาใหม่หรือไม่ ?)"

    ถ้าหากท่านสามารถตกลงที่จะแชร์ข้อมูลตำแหน่งกับแอปต่าง ๆของ Google ได้, ให้เลือกที่ Yes.


    *Google และ Android เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC.